Đội Ngũ
Đội Ngũ

Ban Giám Đốc

Huỳnh Lê Khánh

Đồng Giám Đốc ForGood Việt Nam

Khánh là chuyên gia với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu và xã hội. Anh cũng là giảng viên thỉnh giảng tại các trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh như USH, VLU, Tôn Đức Thắng, Cửu Long, v.v. Khánh tận dụng kiến thức và chuyên môn của mình về lãnh đạo và giao tiếp trong các diễn đàn và hội thảo phục vụ các tổ chức thanh niên, các công ty toàn cầu và các diễn đàn quốc tế. Trước khi gia nhập For Good, Khánh là Giám đốc điều hành của Golden PR, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Golden Stella – hai công ty thành viên thuộc Golden Communication Group. Golden Communication Group là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam với 23 năm hoạt động, đóng góp cho lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Sinh ra và lớn lên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, Khánh trải qua và hiểu được khó khăn của nhóm người yếu thế. Trong khi đó, anh ấy tin rằng mỗi người đều sở hữu tiềm năng riêng biệt, đây sẽ là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho cộng đồng nếu cộng đồng nếu có cơ hội được phát huy đầy đủ. Chính vì vậy, bằng việc thành lập For Good Vietnam, Khánh mong muốn được cống hiến cho cộng đồng, mang lại cơ hội bình đẳng cho những người yếu thế tại Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ, những người thuộc cộng đồng LGBT và những người đang lên tiếng bảo vệ trái đất và môi trường.

Trần Thị Ngọc Trân

Đồng Giám Đốc ForGood Việt Nam

Trân là một nhà lãnh đạo giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm và niềm đam mê thành lập For Good Vietnam. Trước khi thành lập, cô đã giữ các vị trí quản lý và lãnh đạo tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Fulbright Việt Nam, hai cơ sở giáo dục đại học hàng đầu trong nước. Cô cũng là Trưởng đại diện Việt Nam đầu tiên của Girl Rising – một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trao quyền cho phụ nữ, và là cố vấn tại Tổ chức Tài chính Quốc tế của Nhóm Ngân hàng Thế giới. Trân có bằng Thạc sĩ về Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục của Viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne và hiện đang theo học bậc tiến sĩ tại Đại học Andrews với chuyên ngành Lãnh đạo Phụ nữ. Năm 2021, cô được chọn là Học giả Toàn cầu Echidna, một học bổng thăm viếng danh giá dành cho các nhà lãnh đạo cộng đồng có kinh nghiệm và cống hiến hết mình cho nền giáo dục cho nữ giới ở các quốc gia thu nhập thấp và trung bình, do Viện Brookings tại Washington, DC tổ chức. Cô cũng được trao Học bổng Humphrey bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (2012), Học bổng Lãnh đạo Doanh nghiệp của Trung tâm Đông-Tây (2009) và các học bổng của chính phủ Hà Lan (2023; 2007; 2009).

Ban Cố Vấn

Trần Thị Thu Hiền

Tiến Sĩ

Hiền là Phó Hiệu trưởng khoa về Giới và Phát triển tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, người có sự tin tưởng mạnh mẽ với triết lý “Tình yêu là sự hy sinh”. Cô chấp nhận làm ngoài giờ để hướng dẫn nhiều sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học, bao gồm một nhóm đã giành giải Eureka năm 2021. Hiền cũng tham gia đào tạo các khóa học cho cán bộ công đoàn ở mọi cấp bậc, bao gồm đào tạo nhân viên của Liên đoàn Phụ nữ Lào và Liên đoàn Phụ nữ Campuchia về hòa bình và phát triển. Các lĩnh vực chính của cô trong nghiên cứu và giảng dạy là phụ nữ, giới và phát triển. Cô cũng đã tham gia viết nhiều sách giáo trình, sách chuyên khảo, sách tham khảo và tài liệu giảng dạy cho Học viện Phụ nữ Việt Nam và Liên đoàn Phụ nữ Việt Nam. Hiền cũng tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu, bao gồm hai dự án nghiên cứu cấp Bộ, hai dự án cấp Học viện và ba đề tài cơ sở. Cô đã từng đứng đầu quản lý một dự án và hiện đang nghiên cứu về việc xã hội và cuộc sống của các công nhân nữ nghèo di cư trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tại quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các vấn đề về giới và sự phát triển, Hiền đang đóng góp quan trọng cho lĩnh vực giáo dục và phát triển xã hội tại Việt Nam.

Nguyễn Trần Nhẫn Tánh

Tiến Sĩ

Tiến sĩ Tánh Nguyễn, sở hữu bằng Tiến sĩ ngành Kỹ thuật Nông nghiệp và Sinh học, là Viện Trưởng Viện Biến đổi Khí hậu tại Đại học An Giang. Với vai trò lãnh đạo AgMIP-Việt Nam+, ông hỗ trợ việc hợp tác trong lĩnh vực sinh thái và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm/duy trì tài nguyên tại Việt Nam. Tiến sĩ Tánh Nguyễn chuyên về kỹ thuật nông nghiệp và sinh thái, tập trung vào phát triển và mở rộng các mô hình cây trồng, bao gồm cả các loại cây mới và mô hình cây trồng cảnh quan. Công trình nghiên cứu của ông được mở rộng ở Hoa Kỳ, Đông Nam Á và Đông Á, khám phá các hệ thống nông nghiệp tích hợp, biến đổi cây trồng và sự kết hợp của các mô hình về sản xuất cây trồng và khí nhà kính. Phòng thí nghiệm CEE do Tiến sĩ Tạnh Nguyễn dẫn đầu, tích cực tham gia vào công việc thực địa, thí nghiệm và mô phỏng, nhằm nâng cao sự hiểu biết về hệ thống sinh thái và thực phẩm. Nhiệt tình hoan nghênh ý tưởng mới, đề xuất và cơ hội hợp tác.

Trần Hùng Thiện

Trần Hùng Thiện là người sáng lập và giám đốc điều hành của GCOMM Market Research Corporation, trước đó Thiện là Phó Giám đốc tại Nielsen. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thiện đã làm việc tại Nielsen trong 8 năm và trở thành chuyên gia nghiên cứu. Ông đã đào tạo nhân viên mới và hướng dẫn cách đánh giá tài liệu cho các cấp quản lý của nhiều tập đoàn lớn. Năm 2011, ông thành lập GCOMM và giúp công ty vượt qua khó khăn, trở thành một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam. Thiện cũng nổi tiếng về khả năng giảng dạy và đóng góp xã hội, chia sẻ kiến thức kinh doanh và định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ. Ngoài ra, ông tham gia vào nhiều dự án từ thiện, cung cấp cơ hội học tập cho học sinh khó khăn và hỗ trợ học sinh khuyết tật với kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

Các Thành Viên

Lê Thị Khánh Đoan

Program Coordinator

Khánh Đoan là cử nhân của ngành Quan hệ Quốc tế của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ chí Minh. Khánh Đoan tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, là Cán bộ Đoàn Xuất Sắc 2 năm liền nhiệm kỳ 2020-2021 và 2021-2022. Đoan bắt đầu quan tâm đến các hoạt động xã hội khi tham gia làm tình nguyện viên của JCI East Saigon từ năm 2019 để hỗ trợ các dự án “The Reach”, “Blue and Green”. Ngoài ra, Khánh Đoan còn có các bài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực chính trị – ngoại giao và biến đổi khí hậu với đề tài “An ninh Nguồn nước Đồng Bằng Sông Cửu Long: Mô hình xử lý nguồn nước của một số quốc gia trên thế giới tại Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên năm 2021-2022 của Khoa Quan hệ Quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, Đoan có cơ hội làm việc và đồng hành hai đồng sáng lập của ForGood Vietnam là chị Ngọc Trân và anh Lê Khánh. Hiện Đoan là điều phối viên của chương trình “SheFuture – Nữ sinh khởi nghiệp 2022” và chương trình “Green Move – Đào tạo truyền thông sáng tạo cho thủ lĩnh thanh niên, sinh viên Việt Nam”.

Huỳnh Phan Thái Ngọc

Program Coordinator

Ngọc là cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ chí Minh.  Thái Ngọc có sự quan tâm và luôn cam kết sâu sắc đối với công bằng và bình đẳng xã hội. Với niềm đam mê trong việc giúp đỡ những người kém may mắn đã dẫn dắt Ngọc tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng khác nhau như trở thành tình nguyện viên của Nhà thiếu nhi tại địa phương và Nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh. Ngọc tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội tại trường đại học và là Cán bộ Đoàn Xuất Sắc 2 năm liền nhiệm kỳ 2020-2021 và 2021-2022. Ngoài ra, Ngọc còn được các tổ chức khen thưởng khi có những đóng góp đáng kể trong việc hỗ trợ và phát triển kỹ năng sống cho trẻ em tại địa phương. Sau khi tốt nghiệp, Ngọc có cơ hội làm việc và đồng hành cùng ForGood Vietnam với vị trí điều phối viên của chương trình “Future For Women – Nữ giới khởi nghiệp” và chương trình “Storytellers – Đào tạo làm phim ngắn tạo tác động xã hội dành cho sinh viên ”.